HOTLINE: 0901.722.733

Ngày làm việc: T2-T7, 8h30-12h và 13h-18h

HOÀNG SƠN Hiện nay là đối tác và chuyên cung cấp SỈ và LẺ uy tín các hãng hàng đầu thế giới như: HP, CANON, BROTHER,RICOH,TOSHIBA,SHARP,BIZHUB EPSON, PANASONIC, SAMSUNG, XEROX, OKI .....tại thị trường Việt Nam.


Với phương châm: " Khách hàng như một gia đình" ! - Công ty HOÀNG SƠN luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp nhất với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển họat động kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất!

HOÀNG SƠN , các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp!

Trên hết các sản phẩm đều được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn chính hãng và công ty với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt đến với HOÀNG SƠN Quý khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ ( Vận chuyển hàng hóa, đổi trả hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng...), tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với chuyên môn sâu và am hiểu về lĩnh vực máy photocopy , máy in, mực in, công nghệ thông tin. Đó chính là điểm mạnh mà HOÀNG SƠN không ngừng xây dựng để phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất!
  

Thiết Bị Văn Phòng Hoàng Sơn Chuyên cung cấp các thiết bị sau :

Máy Photocopy Toshiba - Photocopy Bizhup - Photocopy Canon - Photocopy ricoh

Mực Photocopy Toshiba - Photocopy Bizhup - Photocopy Canon - Photocopy ricoh

Phụ tùng Photocopy Toshiba - Photocopy Bizhup - Photocopy Canon - Photocopy ricoh

Máy in Canon - Máy in Hp - Máy in Xerox - Máy in Brother

 

Liên hệ Hoàng Sơn 0901.722.733 - Liên hệ với Sơn để được kết nối cùng nhau phát triển

Website :http://hoangsonpro.com/


Trân trọng kính chào!

KINH DOANH SĨ

0901 722 733  - Mr Sơn

KINH DOANH DỰ ÁN

0936 360 564 - Mr Sơn

BẢO HÀNH

0901 722 733  - Mr Sơn


Email đặt hàng :soncanon.vn@gmail.com@gmail.com